300x250 AD TOP

Thứ Tư, 12 tháng 5, 2021

Tagged under:

Thiết bị công nghệ hiện đại giúp bạn bắt trend “Minimalism”

 


Minimalism – chủ nghĩa tối giản đang dần trở thành một lối sống thịnh hành trong giới trẻ với mục đích mang lại cảm xúc tích cực và cuộc sống chất lượng hơn. Điều kiện tiên quyết chính là vứt bỏ những thứ không cần thiết và sử dụng những sản phẩm lâu bền, mang tính tích hợp nhiều hơn.

Thôi miên bởi lối sống đơn giản

Tìm kiếm từ khóa “chủ nghĩa tối giản” hay “lối sống tối giản”, chúng ta có gần 29 triệu kết quả, chứng tỏ sự quan tâm ngày càng nhiều của người trẻ và gần như tất cả các kết quả đều mang đậm tính tích cực. Là một trong nhiều lối sống nhưng Minimalism được nhiều người áp dụng bởi nó hướng đến một cuộc sống đơn giản nhưng tinh tế hơn, số lượng được thay thế bởi chất lượng. Giữa bộn bề, người ta cảm thấy bình yên và năng suất hơn khi có thể giảm bớt những thứ rườm rà không cần thiết để chào đón những thứ tinh gọn, có ý nghĩa hơn cho bản thân.

 


Ngụp lặn trong một group cùng hướng đến lối sống tối giản, chúng ta dễ dàng bị thôi miên bởi vô vàn những chia sẻ hằng ngày về cách thức mỗi người sắp xếp lại cuộc sống của họ, từ việc ăn uống đến trang phục, từ thói quen sử dụng vật dụng gia đình đến cách tư duy trong cuộc sống và công việc. Với sự phát triển của công nghệ, chúng ta có thêm cách thức để tối giản mỗi ngày: tai nghe không dây, điện thoại có chức năng như một máy tính thu nhỏ… và giờ đây là màn hình thông minh “tất cả trong một” cho mọi nhu cầu học tập, làm việc, giải trí từ Samsung.
Nếu đã lỡ nghiện phong cách này, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt với thiết kế gọn gàng nhưng công năng siêu khủng được tích hợp trong một thiết bị điện tử duy nhất như vậy. Tạm xóa bỏ khỏi trí óc hình ảnh một chiếc TV cồng kềnh hay dàn máy tính chằng chịt dây điện, ổ cắm để cùng nhau khám phá sản phẩm phù hợp cho không gian sống hiện đại và nhu cầu đa dạng cho người trẻ hiện nay.

Khám phá chủ nghĩa tối giản trong Samsung smart monitor

Samsung vốn là một trong những tên tuổi dẫn đầu, tiên phong trong những đột phá công nghệ và không quá lạ khi Samsung thấu hiểu người dùng và nhanh chóng mang đến sản phẩm “trendy” như một chiếc màn hình thông minh. Sự ứng dụng của chủ nghĩa tối giản được thể hiện rõ nét từ thiết kế bên ngoài, phụ kiện đi kèm và cả tính năng bên trong.
Màn hình chọn những gam màu tối, đường nét mảnh và thiết kế mỏng, tinh tế giúp bạn dễ dàng đặt bất cứ đâu trong căn phòng, căn nhà mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu hóa không gian sống. Việc giản lược tất cả các dây nối và dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như chuột hoặc bàn phím thông qua Bluetooth và cổng USB 2.0, cổng USB type C biến màn hình Samsung M7/M5 thành một chiếc máy tính thực thụ, nhưng hoàn toàn không cần CPU. Đặc biệt, sản phẩm là công cụ đắc lực dành cho dân văn phòng khi tích hợp Office 365, hỗ trợ làm việc từ xa với khả năng lưu trữ khổng lồ trên đám mây và truy cập máy tính tại văn phòng ngay tại nhà.

Bên cạnh việc giải phóng không gian sống, thiết bị làm hài lòng người trẻ với tính đa dụng “làm – học – chơi” chỉ trong một thiết bị duy nhất. Ngoài khả năng kết nối như một chiếc máy tính thông thường qua cổng HDMI, USB hay USB type C, màn hình thông minh này của Samsung còn được “biến hình” như một SmartTV. Điều này nằm ở khả năng kết nối di động đầy linh hoạt với App Casting, Airplay hay Tap View và kho ứng dụng Smart TV tích hợp siêu to khổng lồ. Chỉ cần gọi trợ lý ảo Bixby, muôn vàn video Youtube hay phim bom tấn Netflix sẵn sàng phục vụ bạn. Tính giải trí cũng được nâng tầm trong khi tối giản các thiết bị khi màn hình tích hợp sẵn hai loa hai bên viền và đi kèm với điều khiển từ xa, cho trải nghiệm tối ưu và đã tai, đã mắt hơn. Sau một thời gian học tập, làm việc, chúng ta hoàn toàn có thể thưởng cho bản thân những khoảng giải trí ngắn và chất lượng trên cùng một màn hình thông minh.


Một điểm nhấn đáng chú ý là tính năng Ultrawide Game View và độ phân giải UHD giúp hình ảnh trở nên chân thực, sắc nét cũng như kích thước lớn tỷ lệ 21:9, cho cảm giác chơi game góc rộng và thỏa mãn hơn.

Sản phẩm còn hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người dùng nhờ công nghệ Adaptive Picture, tự động điều chỉnh ánh sáng và màu sắc phù hợp với mắt nhìn. Màn hình thông minh cũng cung cấp tính năng Eye Saver Mode giúp giảm thiểu tác động của ánh sáng xanh và Flicker Free chống nhấp nháy để người dùng có thể thoải mái làm việc, học tập và xem phim, chơi game trong thời gian dài. Đây là một điểm cộng để hướng đến một cuộc sống thuận tiện, chất lượng hơn như mục tiêu của chủ nghĩa tối giản.

Lựa chọn một sản phẩm hiệu quả thay thế cho nhiều sản phẩm khác như màn hình thông minh Samsung M7 | M5 là bí kíp để bạn không chỉ bắt trend lối sống Minimalism và còn là bước tiến để bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và hiệu quả hơn mỗi ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét