300x250 AD TOP

Thứ Tư, 12 tháng 5, 2021

Tagged under:

Ngâm Iphone dưới đáy hồ sẽ như thế nào ?

 
Sau khi trục vớt và vệ sinh điện thoại vẫn hoạt động bình thường. Họ đã mở nguồn thành công cho chiếc điện thoại và cuối cùng đã tìm được chủ nhân của nó.
Fatemeh Ghodsi, chủ nhân của chiếc iPhone 11 này sống ở Vancouver, Canada. Theo chia sẻ thì cô ấy đã đến công viên vào tháng 9 năm ngoái để vui chơi. Tuy nhiên, cô đã vô tình đánh rơi chiếc điện thoại của mình xuống nước trong lúc chụp ảnh.


Trả lời phỏng vấn truyền thông, Fatemeh Ghodsi cho biết: “Lúc đó tôi mất thăng bằng nên điện thoại bị rơi xuống nước. Mặc dù tôi đã tìm kiếm sự trợ giúp từ nhân viên sau khi lên bờ, nhưng họ cho biết điện thoại sẽ khó có thể được tìm thấy ở vùng nước sâu.”
Sau khi điện thoại bị mất, Fatemeh Ghodsi đã mua một chiếc iPhone mới và khôi phục một số ảnh, danh bạ và các thông tin khác trước đó.

Điều thú vị là 6 tháng sau, Clayton Helkenberg trong một lần lặn để dọn rác dưới đáy hồ đã tìm thấy chiếc iPhone 11 màu trắng này. Sau đó, chiếc điện thoại này được hút âm cũng như làm sạch bụi bẩn. Và điều kỳ diệu đã xảy ra khi chiếc iPhone 11 này đã được mở nguồn thành công.


Dù loa không còn hoạt động nhưng pin của điện thoại vẫn ở mức 96%. Clayton Helkenberg rút thẻ SIM của chiếc iphone 11 này ra, dùng một chiếc điện thoại di động khác để đọc danh bạ trong thẻ SIM, và đã tìm được chủ nhân của nó thành công.
iPhone 11 đi kèm với chứng nhận kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP68. Điều này có nghĩa là nó có thể chịu được nước nhưng không quá 30 phút ở độ sâu 2m. Do đó, việc nó vẫn có thể sống sót ở dưới đáy hồ trong suốt 6 tháng là một chuyện cực kỳ hy hữu. Bạn có thấy vậy không?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét