300x250 AD TOP

Thứ Tư, 12 tháng 5, 2021

Tagged under:

Giới thiệu Các tính năng mới của TV MICRO LED 2021 và Neo QLED 8K/4K

 

Công ty Điện tử Samsung, nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới trong 15 năm liên tiếp, vừa công bố thông tin chi tiết về Hội thảo kỹ thuật 2021 sắp tới – Đây là chuỗi sự kiện nhằm giới thiệu các công nghệ, tính năng cũng như các đổi mới trên các dòng sản phẩm mới năm nay, bao gồm TV Neo QLED 8K/4K, MICRO LED và các sản phẩm thuộc dòng Lifestyle TV đạt giải thưởng của Samsung.

Trong 10 năm qua, các hội thảo công nghệ của Samsung đã mang đến một nền tảng độc đáo nhằm cung cấp những thông tin chi tiết cũng như trải nghiệm thực tế độc quyền về các sản phẩm mới của hãng đến với giới truyền thông công nghệ trên khắp thế giới, trước khi chúng được ra mắt và phân phối toàn cầu. Hội thảo trực tuyến toàn cầu năm nay là sự kiện thứ hai với sự tham gia của các khách mời đến từ tám khu vực khác nhau từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 18 tháng 5 năm 2021. Người tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu các thông tin chuyên sâu về các đột phá kỹ thuật, với phần Hỏi Đáp ngay sau đó để có thể trực tiếp nghe giải đáp từ các kỹ sư và lãnh đạo kinh doanh đến từ Samsung.

Dòng sản phẩm năm 2021 của Samsung được trang bị phần cứng và phần mềm tiên tiến được thiết kế để mang lại trải nghiệm xem tốt hơn bao giờ hết. Công nghệ này đã mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, các tính năng thông minh và trải nghiệm chơi game, cùng với các tính năng và dịch vụ được tích hợp theo phong cách sống mang lại khả năng sử dụng tối ưu. Trong buổi hội thảo, người tham dự sẽ có cơ hội mở rộng kiến ​​thức về các sản phẩm và lĩnh vực sau:

 

Neo QLED 8K, 4K và Chất lượng hình ảnh: Đèn Quantum Mini LED là trọng tâm của sự đổi mới lần này, kết hợp với Công nghệ Ma trận lượng tử của Samsung và Bộ xử lý Neo Quantum hiện đại, TV Neo QLED mang lại chất lượng hình ảnh chân thực sắc nét và rõ ràng hơn bao giờ hết, với các chi tiết phức tạp nhất trong cả cảnh tối và sáng.

MICRO LED: Hoàn toàn khác biệt với tất cả công nghệ màn hình hiện có trên thị trường, Samsung MICRO LED tạo ra màu sắc và độ sáng đáng kinh ngạc với công nghệ màn hình LED tự phát sáng cùng với bộ xử lý Micro AI hoàn toàn mới mang đến nội dung chuẩn HDR tuyệt đẹp.

Hoạt động trong nhà: Dòng sản phẩm TV 2021 bao gồm nhiều tính năng và ứng dụng thông minh khác nhau, như tính năng đa màn hình Multi View, ứng dụng Google Duo có thể gọi hội thoại lên đến 32 người cùng lúc, được cập nhật liên tục để nâng cao khả năng sử dụng của sản phẩm, bắt kịp nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng hiện đại.

Trải nghiệm chơi game: TV QLED 2021 Neo của Samsung mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao trên cả PC và máy chơi game điện tử cho những game thủ cuồng nhiệt nhất. Các tính năng mới bao gồm Super Ultra Wide Game View, Game Mode mang lại hiệu suất đỉnh cao, cùng với các tính năng đồ họa chuyển động và giảm độ trễ đầu vào; cuối cùng là âm thanh sống động và chân thực với sự hỗ trợ của AI.

TV Lifestyle: Danh mục TV Lifestyle đạt giải thưởng của Samsung được bổ sung các sản phẩm mới và mở rộng các dòng TV The Frame, The Serif và The Sero. Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2017, TV The Frame đã định nghĩa lại khái niệm về TV, biến màn hình thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp – với hơn một triệu chiếc được bán ra.

Màn hình: Sau một năm làm việc và học tập từ xa – Truyền thống làm việc/học tập từ 9h sáng đến 5h chiều đã không còn nữa. Samsung M7 và M5 mới là màn hình “một cho tất cả” đầu tiên trên thế giới được xây dựng dựa trên nền tảng Tizen OS, cho phép người dùng làm việc, học tập và thưởng thức nội dung mọi nơi mọi lúc.

 

Simon Sung Ilkyung Sung, Phó tổng giám đốc điều hành bộ phận nghe nhìn, công ty điện tử Samsung cho biết: “Bước đột phá và chất lượng hình ảnh của sản phẩm Neo QLED 2021 thể hiện thông qua những cải tiến phần cứng hiện đại nhất mà chúng ta có thể đạt được với các tính năng thông minh và nâng cấp AI của Samsung. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những cải tiến màn hình hiển mới nhất của mình được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của khách hàng và hy vọng rằng khách hàng sẽ tiếp tục yêu thích các sản phẩm của chúng tôi”.

Về Công ty TNHH Samsung Electronics

Công ty Điện tử Samsung khơi nguồn cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ đột phá giúp tái định nghĩa các sản phẩm TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo thông minh, máy tính bảng, thiết bị gia dụng kỹ thuật số, hệ thống mạng, thẻ nhớ, công nghệ bán dẫn và các giải pháp LED

0 nhận xét:

Đăng nhận xét