300x250 AD TOP

Thứ Tư, 12 tháng 5, 2021

Tagged under:

Apple công bố các sản phẩm mới vào tháng 3

 Theo PhoneArena, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser và DuanRui báo cáo rằng sự kiện ảo tiếp theo của Apple đã được lên lịch vào thứ ba, ngày 23.3. Đây là thời điểm dự kiến sẽ là nơi Apple công bố AirTags đã bị trì hoãn nhiều lần và loạt iPad Pro (2021). iPad Pro (2021) được đồn đại sẽ cung cấp khả năng hỗ trợ mạng 5G (tùy chọn) và chip A14 Bionic mạnh mẽ có khả năng phù hợp với hiệu suất đến từ chip Apple M1.


iPad mini cũng có thể chứng kiến sự nâng cấp, tuy nhiên sản phẩm ít có cơ hội được Apple ra mắt trong tháng này.
Bên cạnh đó, các sản phẩm khác cũng có thể xuất hiện tại sự kiện bao gồm AirPods thế hệ thứ ba và Apple TV mới. Theo nguồn tin từ Prosser, cả hai sản phẩm này đều có sẵn để ra mắt nhưng thời điểm giới thiệu vẫn chưa được cung cấp. Ngoài ra, mặc dù đã có tin đồn về iPhone SE Plus nhưng chiếc điện thoại này khó có thể xuất hiện.
Sự kiện của Apple có vẻ sẽ xung đột với thông báo ra mắt dòng OnePlus 9 mà OnePlus cũng lên kế hoạch vào ngày 23.3. Đây không phải là lần đầu tiên hai sự kiện của Apple và OnePlus xung đột nhau.


Tháng 10.2018, OnePlus đã buộc phải dời sự kiện giới thiệu OnePlus 6T của mình khi Apple chọn cùng ngày cho sự kiện tháng 10, nơi công ty đã giới thiệu iPad Pro được thiết kế lại (2018).
Câu hỏi đặt ra là liệu OnePlus có giữ nguyên ngày ra mắt ban đầu hay sẽ buộc phải dời sự kiện giới thiệu OnePlus 9 để tránh ít sự quan tâm hay không. Trong trường hợp cả hai cùng diễn ra vào cùng một ngày, 23.3 có thể là một trong những ngày bận rộn nhất năm của giới công nghệ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét